Health & Wellness ทัวร์ส่งเสริมสุขภาพ รีสอร์ท สปา ล้างพิษ

Banyan Tree Spa จ.ภูเก็ต

สปามาตรฐานระดับโลก ที่พร้อมมอบทรีทเม้นท์สุดพิเศษที่ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างล้ำลึกทั้งร่างกายและจิตใจ และประสบการณ์สุดพิเศษกับ Rainmist ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบันยันทรีสปา ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีด้านวารีบำบัดเข้ามาเพื่อฟื้นคืนความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับคุณ

Chiva Som หัวหิน

สปาที่มีชื่อเสียงระดับโลก และไม่ได้เน้นแค่การนวดหรือทำทรีทเม้นท์ แต่เป็นการบำรุงร่างกายจากภายในสู่ภายนอก ดูแลแบบองค์รวมอย่างครบวงจร ตั้งแต่อาหารเพื่อสุขภาพ การล้างพิษและการเสริมสร้างการพักผ่อนด้วยธรรมชาติรอบๆ ตัว

KAMALAYA อ.สมุย จ.สุราษฎร์ธานี

ศูนย์สุขภาพบำบัดและสปาแบบองค์รวมของไทย ให้บริการด้านสุขภาพในหลายรูปแบบ ตั้งแต่ การกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย (Detox) การฝึกโยคะ การผ่อนคลายความตึงเครียดและความไร้ชีวิตชีวา ฟิตเนสและการควบคุมน้ำหนัก รวมถึง โปรแกรมสุขภาพพิเศษที่ออกแบบให้เหมาะสมกับตัวคุณโดยเฉพาะ

Thanyapura จ.ภูเก็ต

รีสอร์ทที่เน้นรูปแบบการท่องเที่ยวเชิงกีฬา ไลฟ์สไตล์ และสุขภาพ โดดเด่นด้วยทรีทเมนต์ของเวชศาสตร์ป้องกัน ฟื้นฟู และชะลอวัย โปรแกรมโภชนาการเพื่อการลดน้ำหนัก คอร์สความงาม และคอร์สสุขภาพสำหรับครอบครัว รวมถึงบริการอาหารออร์แกนิกเพื่อสุขภาพ

Keemala จ.ภูเก็ต

สัมผัสประสบการณ์ ที่เข้าถึงการดูแลทั่วทั้งร่างกาย และจิตใจแบบดั้งเดิม ผนวกกับการบำรุงความงามแนวใหม่ โดยใช้ศาสตร์การบำบัดที่หลากหลายจากทั่วโลก หรือต้องการปรับความสมดุลภายในร่างกาย ที่นี่ก็มีผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดสุขภาพหลายสาขาจากทั่วโลกมาให้บริการตลอดทั้งปี รวมถึง Tibetan Singing Bowl Healing, Namikoshi Shiatsu, Aromatherapy หรือ Holistic Chiropractic

THE BARAI – Hyatt Regency Hua Hin จ.ประจวบคีรีขันธ์

สปาระดับห้าดาว ที่ผสมผสานศาสตร์ของการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม เพื่อมอบประสบการณ์ความผ่อนคลายเหนือระดับและสุขภาพที่ดีให้กับคุณ โดยมีไฮไลต์ทรีทเม้นท์ คือ Intensive Age Defying Hydrating และวารีบำบัด ที่จะช่วยคุณชะลอวัย ฟื้นฟูร่างกายและพลังชีวิตให้กับคุณ

The Tao Garden Health Spa & Resort จ.เชียงใหม่

ให้บริการดูแลด้านสุขภาพแบบธรรมชาติบำบัด ในรูปแบบของ Holistic Medical Spa โดยมีแพทย์ในสาขาต่างๆ ทั้งแผนปัจจุบัน แผนโบราณ หรือแผนจีน รวมถึงพยาบาล เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และเทอราพิส คอยให้บริการ โดยให้คำปรึกษาแบบเป็นส่วนตัวและแนะนำแนวทางการดูแลสุขภาพให้เหมาะสมกับแต่ละคน

Absolute Sanctuary Koh Samui จ.สุราษฏร์ธานี

รีสอร์ทด้านสุขภาพที่โดดเด่นในเรื่องโปรแกรมการล้างพิษ สปา โยคะ และยังมีบริการด้านสุขภาพและการออกกำลังกายรูปแบบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นคลาสพิลาทิส คอร์บลาสท์ หรือยิม เพื่อให้คุณได้เสริมสร้าง หรือฟื้นคืนความแข็งแรงให้กับร่างกายและจิตใจอย่างครบวงจร

Atmanjai Spa & Wellness Centre จ.ภูเก็ต

รีสอร์ทบนพื้นที่อันเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของหาดราไวย์ ให้บริการสปาบำบัด โปรแกรมดีท็อกซ์ รวมถึงชั้นเรียนโยคะริมชายหาด

The Sanctuary Thailand จ.สุราษฎร์ธานี

รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่และบรรยากาศอันเงียบสงบของเกาะพะงัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน รวมถึงฟื้นฟูความแข็งแรงของร่างกายและจิตใจ ที่นี่มีชื่อเสียงโดดเด่นด้วยโปรแกรมล้างพิษ โยคะและสปาบำบัด